• youtube
  • facebook

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh: Công bố chương trình Caravan Vòng quay yêu thương

Chiều 25/7, tại TP. Hồ Chí Minh, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo phát động chương trình Caravan Vòng quay yêu thương lần 3/2018.

Ban Tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ - Ảnh: NAM VIỆT.

Ban Tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ - Ảnh: NAM VIỆT.

Chương trình Caravan Vòng Quay yêu thương đã được CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện từ năm 2016. Chương trình  lần 1 đã  tặng 127 xe đạp và 103 cặp sách và hàng trăm tập vở cho các học sinh dân tộc thiểu số nghèo ở Phú Yên.

Trong chương trình lần 2 năm 2017, CLB đã tổ chức trao 300  xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp khai trường ở các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân, TX Sông Cầu, đặc biệt đoàn đã về tận Phú Mỡ, một xã miền núi nghèo, xa xôi nhất của tỉnh Phú Yên để trao tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.

Tặng hoa các nhà tài trợ chương trình - Ảnh: NAM VIỆT.

Tặng hoa các nhà tài trợ chương trình - Ảnh: NAM VIỆT.

Chương trình Caravan Vòng quay yêu thương lần 3 sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 5/8/2018 với 30 xe ô tô các doanh nghiệp cùng 120 thành viên. Chương trình nhằm giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp bạn. Ban tổ chức cũng xây dựng một chương trình ý nghĩa thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân cùng đồng hành trong hành trình. Đó là trang bị 100 bộ máy vi tính cho các trường học thuộc các huyện: Đông Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Đồng Xuân và TX Sông Cầu với tổng trị giá 300 triệu đồng,  để các em học sinh có điều kiện học tốt hơn.

Đồng hành cùng chương trình có Khu nghỉ dưỡng Quê Tôi Vịnh Xuân Đài, TX Sông Cầu;  Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú; Công ty TNHH TM và Sản xuất MIT; Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng An Gia Hưng và nhiều nhà mạnh thường quân khác.

create

NAM VIỆT / baophuyen.com.vn

Short URL: http://www.gamemobi.net/viewID/287087